Chính sách đối tác Mộc Nam Dương

Khi nhu cầu sử dụng đồ gỗ nội thất chất lượng ngày càng cao thì việc tìm tới những xưởng sản xuất đồ gỗ uy tín, chất lượng cũng được nhiều khách hàng và đối tác quan tâm hơn bao giờ hết. Với mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh rộng hơn tại khắp thị trường miền Bắc nói riêng và toàn quốc nói chung, Mộc Nam Dương mong muốn có thể hợp tác cùng các công ty thiết kế nội thất, các KTS và sale kinh doanh để giúp khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm của mình một cách dễ dàng hơn.

Đối tác của chúng tôi

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nội thất hãy hợp tác cùng chúng tôi để giúp những bản vẽ của mình có thêm sản phẩm đồ nội thất mới mẻ, lạ mắt, làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính. 

  • Công ty thiết kế nội thất nhưng chưa có xưởng sản xuất riêng biệt
  • Bạn là Kiến Trúc Sư hoạt động tự do
  • Sale kinh doanh nội thất
  • Và tất cả khách hàng có nhu cầu sản xuất đồ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp

Chính sách dành cho đối tác

  • Chính sách về giá:

Xưởng Mộc Nam Dương là đơn vị sản xuất độc lập không qua liên kết thương mại vì vậy chúng tôi tự tin giúp khách hàng và đối tác của mình hưởng mức giá tốt nhất so với các đối thủ tại thị trường. Từ đó, tối ưu được chi phí đáng kể trong quá trình phục vụ khách hàng, đôi bên cùng có lợi. 

  • Chính sách về chất lượng:

Xưởng sản xuất nội thất Mộc Nam Dương là xưởng sản xuất nội thất trực tiếp với hệ thống máy móc công nghệ cao, tiên tiến, hiện đại liên tục cập nhật xu hướng hot trên thị trường. Nguyên vật liệu, phụ kiện được sử dụng hoàn toàn có nguồn gốc xuất xứ từ nhà cung cấp lớn, có uy tín trong và ngoài nước như Gỗ An Cường, gỗ óc chó Bắc Mỹ…

  • Chính sách bảo hành, bảo trì:

Với phương châm chất lượng đi cùng năm tháng, Mộc Nam Dương mang tới cho quý khách hàng những chính sách bảo hành bảo trì tốt nhất (12 tháng – 10 năm – trọn đời) để giúp an tâm hơn khi lựa chọn hợp tác và sử dụng các sản phẩm do Mộc Nam Dương sản xuất.

Chúng tôi rất mong muốn cùng nhau hợp tác để trao nhau cơ hội kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh và mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất ghi dấu ấn thương hiệu.

Trân trọng!