KTS Tuấn Phạm – Người thổi hồn phong cách nội thất đồ gỗ đương đại

KTS Tuấn Phạm là người đi đầu trong lĩnh vực gia công nội thất, sản xuất gỗ óc chó, CNC gỗ công nghiệp tại Hà Nội. Nghề kiến trúc sư rất vất vả và hầu hết những người theo đuổi nghề kiến trúc đều luôn có một niềm đam mê cháy bỏng! Để tạo nên những sản phẩm chất lượng, bài bản và thật sự có giá trị thì cần phải có tài năng, sự đầu tư và hơn cả là dành cả tâm huyết cho nó! Đây là điều mà KTS Tuấn Phạm đang làm, người sáng lập ra Mộc Nam Dương xưởng sản xuất đồ gỗ uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay! 

Tiểu sử Kiến trúc sư Tuấn Phạm

KTS Tuấn Phạm sinh ngày 02/11/1980 

Ông sinh ra và lớn lên tại Làng nghề gỗ La Xuyên, Nam Định, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 25 km về phía Đông. 

Làng nghề được biết đến là địa danh nổi tiếng khắp cả nước bởi vẫn còn gìn giữ được nét văn hóa truyền thống chuyên sản xuất các sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ gỗ. 

Tại đây, các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ được làm từ những đôi bàn tay khéo léo của người thợ đầy tâm huyết, truyền lại kinh nghiệm và tinh hoa từ đời này sang đời khác. 

KTS Tuấn Phạm sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống làm nghề mộc, ngay từ nhỏ ông đã được chứng kiến và thực hành những kỹ thuật của nghề mộc từ những bậc cha chú, các nghệ nhân ngày ngày tạo ra những mẫu đồ gỗ mỹ nghệ kiệt tác. Điều đó như một tiền đề giúp ông có được kinh nghiệm sâu sắc cũng như giác quan nhạy bén trong nghề mộc, sản xuất đồ gỗ mà không phải ai cũng may mắn có được. 

Ông là người tiếp nối truyền thống với 30 năm kinh nghiệm làm gỗ của gia đình, bằng sự tâm huyết, nhạy bén, kiên trì và nỗ lực, kiến trúc sư Tuấn Phạm đã không ngừng xây dựng và phát triển “đứa con tinh thần” của riêng mình. 

Giờ đây, Mộc Nam Dương đã trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất gỗ công nghiệp An Cường, gỗ tự nhiên óc chó cao cấp – là địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều kiến trúc sư, công ty nội thất uy tín hiện nay. 

Thông tin xưởng gỗ Mộc Nam Dương:

  • Địa chỉ: Thôn 3 Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội
  • Diện tích: 2000m2
  • Máy móc: Máy dán cạnh tự động 8 chức năng, máy CNC trung tâm, máy khoan cam tự động, máy cưa bàn trượt…
  • Cán bộ, công nhân: 50 người – có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mộc.

Sứ mệnh lưu giữ và phát triển tinh hoa văn hóa dân tộc Việt

Sinh ra đã có cơ duyên với nghề mộc, cùng với nền tảng vững chắc tiếp nối từ gia đình giàu truyền thống làm nghề, ngay từ sớm, kiến trúc sư Tuấn Phạm đã vạch sẵn cho mình nhận thức đầy rõ ràng về những sứ mệnh mà mình phải hướng đến:

Định hướng xưởng gỗ Mộc Nam Dương là thương hiệu sản xuất đồ gỗ hàng đầu tại Việt Nam, một chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ, đặc biệt là dòng sản phẩm gỗ óc chó cao cấp.

Tạo ra công ăn việc làm cho một bộ phận các nghệ nhân trẻ tài năng góp phần phát triển kinh tế chung và vươn lên trở thành 1 trong những đơn vị sản xuất đồ gỗ uy tín hàng đầu khi được nhắc tới.

Châm ngôn của kiến trúc sư Tuấn Phạm

– “Để thành công trong kinh doanh, bạn cần giữ được cái Tâm và thể hiện cái Tầm của doanh nghiệp.”

– “Hãy sử dụng quỹ thời gian quý giá của người trẻ hợp lý. Hãy làm những thứ mà chẳng ai làm. Khi người ta giải trí, đi ngủ, thì hãy học hỏi, nghiên cứu và tăng trưởng kiến thức của mình. Như vậy các bạn mới có thể tiến dần đến thành công mà mình mong muốn.”

Xưởng sản xuất Mộc Nam Dương là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm hiểu để hợp tác. Với lợi thế xưởng rộng hơn 2000m2, cùng trang bị những hệ thống máy móc hiện đại nhất trong ngành sản xuất đồ gỗ, 50 công nhân giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, tận tâm trong sản xuất mang lại những sản phẩm chuẩn chỉ, giá trị và chất lượng.