Chính sách thanh toán và mua hàng

Để giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian trong khâu mua hàng và thanh toán, Mộc Nam Dương xin gửi thông tin mua hàng và chính sách thanh toán cụ thể dưới đây.

Hướng dẫn mua hàng

– Đặt hàng qua kênh online gồm: Fanpage, Website theo form.

Nhân viên sẽ liên hệ bạn để giao hàng

Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội

Giao hàng trong vòng 3-5 ngày!

– Đặt mua hàng trực tiếp tại: Thôn 3 Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội

Gọi điện trực tiếp qua Điện Thoại: 0906 888 139

Phương thức thanh toán

Quý vị có thể mua hàng bằng các phương thức thanh toán tiện lợi gồm: 

  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chuyển khoản qua ngân hàng
  • Thanh toán trực tiếp khi mua hàng

– Phương thức chuyển khoản: Đối với khách hàng muốn thanh toán với hình thức chuyển khoản, vui lòng chuyển vào STK của công ty.

– Giao hàng thanh toán: đối với khách hàng mua từ xa hoặc online bạn chỉ cần ngồi ở nhà và chờ đợi đội ngũ giao hàng của chúng tôi giao tới. Sau khi kiểm tra & lắp đặt hoàn thành sản phẩm, bạn vui lòng thanh toán chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên.

Thanh toán với khách hàng ngoại tỉnh

+ Đối với khách hàng ĐẶT THEO MẪU. Quý khách vui lòng thanh toán trước 30% theo hóa đơn đặt hàng và thanh toán 70% còn lại sau khi sản phẩm được hoàn thiện và có hình ảnh kèm video gửi đến khách hàng trước khi giao hàng.

+ Đối với khách đặt hàng đặt các MẪU CÓ SẴN. Chúng tôi sẽ gửi hình ảnh, video chi tiết thực tế tại xưởng để chốt mẫu. Quý khách vui lòng thanh toán trước 100% theo hóa đơn đặt hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng ra xe miễn phí giúp bạn. Bạn sẽ nhận được sản phẩm sau 2 đến 4 ngày.