Porsche Studio

9 photos


Dự án Description

Porsche Studio Hà Nội

Khách hàng: Porsche Studio Hà Nội

Địa chỉ VP: Tầng 1, Capital Place, 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Nhà thầu thi công hạng mục nội thất: Mộc Nam Dương

Porsche – thương hiệu xe thể thao đắt đỏ đẳng cấp bậc nhất hiện nay – đã tạo nên một không gian Studio tuyệt vời ngay giữa lòng trung tâm Hà Nội, nơi mà cộng đồng những người yêu mến Porsche có thể gặp gỡ, chia sẻ niềm đam mê dành cho những tuyệt phẩm xe thể thao cùng các giá trị di sản của thương hiệu.

Với những yêu cầu khắt khe về mặt ý tưởng cũng như độ khó về khâu thi công, lựa chọn vật liệu xứng tầm đẳng cấp, Mộc Nam Dương tự hào là đơn vị nhà thầu thi công trọn gói Porsche Studio lựa chọn hợp tác sau khi đã trải qua rất nhiều khâu tuyển chọn khắt khe.

Thông tin dự án 

– Diện tích: ~200m2

– Thời gian hoàn thiện thi công: 15 ngày

– Hạng mục chính: khu tư vấn khách hàng, khu tạo cấu hình xe mẫu, khu trải nghiệm với màn hình trình chiếu, khu trưng bày sản phẩm thương hiệu…

– Điểm nhấn dự án: Hệ ốp vách veneer óc chó nguyên tấm 100% đồng màu full tường, kết hợp phụ kiện bàn, kệ inox cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Ý.  Phòng trải nghiệm sản phẩm được trang bị màn hình trình chiếu độc lập tích hợp tại bàn, khách hàng có thể trực tiếp quan sát chiếc xe được cấu hình với định dạng thực tế ảo tăng cường (AR) đòi hỏi yêu cầu thi công khắt khe.

– Chất liệu chính: gỗ veneer óc chó, vật liệu Ý nhập khẩu, kim loại cao cấp

Là một đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp, Mộc Nam Dương nhanh chóng nắm bắt tinh thần của Porsche để kiến tạo nên một không gian Studio nổi bật với đặc tính hiện đại, năng động và thể hiện được tình thần thương hiệu.

Mời quý vị cùng trải nghiệm những hình ảnh thực tế Studio Porsche do Mộc Nam Dương hoàn thiện!

Về chúng tôi – Mộc Nam Dương

Mộc Nam Dương tự hào là nhà thầu thi công nội thất dự án uy tín hàng đầu Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm và hoàn thành hàng ngàn không gian văn phòng cho các công ty lớn tại Hà Nội trong suốt thời gian qua. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất với nhà xưởng rộng hơn 2000m2, thi công lắp đặt trọn gói, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng.

>> Giới thiệu chi tiết XƯỞNG MỘC NAM DƯƠNG

Để được hỗ trợ tư vấn hoàn thiện thi công dự án văn phòng vui lòng liên hệ để được phòng Kinh Doanh Mộc Nam Dương hỗ trợ bạn!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Thôn 3 Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội
  • Điện thoại: 0906.888.139
  • Email: mocnamduong@gmail.com