Văn Phòng Liên Doanh B_G

32 photos


Dự án Description

Thi công nội thất văn phòng công ty cổ phần B_G

Khách hàng: Công ty cổ phần B_G

Địa chỉ VP: Toà nhà 789 Tower, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Nhà thầu thi công hạng mục nội thất: Mộc Nam Dương

Mộc Nam Dương là nhà thầu thi công sản xuất nội thất trọn gói cho dự án văn phòng liên doanh nước ngoài B_G với những hạng mục thi công cao cấp và đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao. Với kinh nghiệm thi công rất nhiều dự án văn phòng lớn nhỏ trong nhiều năm qua, cùng lợi thế xưởng sản xuất cũng như đội ngũ kỹ thuật vững chuyên môn, tất cả những yêu cầu khắt khe từ phía chủ đầu tư đều được Mộc Nam Dương đáp ứng một cách tốt nhất.

Trên đây là hình ảnh thực tế được ghi lại sau khi thi công hoàn thiện, mời quý vị cùng ngắm nhìn và tham quan!

Thông tin dự án

– Tổng diện tích: 1500m2

– Thời gian thi công: 40 ngày

– Hạng mục chính: khu vực làm việc, khu chức năng, khu phòng ban lãnh đạo, khu phòng họp, khu giải trí, pantry…

– Điểm nhấn dự án: thiết kế kệ cong tinh tế và mới mẻ với những kỹ thuật thi công siêu khó, hệ thống kệ trang trí veneer âm tường bố trí khoa học, bàn ghế văn phòng oval, tròn, vuông.

– Chất liệu chính: Veneer VHT17 chính hàng An Cường kết hợp MFC

Thi công văn phòng là một dịch vụ đồng bộ với các dịch vụ thiết kế để tạo nên một không gian nội thất hoàn chỉnh trong thực tế. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, dịch vụ này của chúng tôi cung cấp hàng loạt các hạng mục trọn gói. 100% đồ nội thất được thi công dưới sự giám sát liên tục của bộ phận kiểm định.

Giám sát thi công đảm bảo những thiết kế được hiện thực hóa với tiêu chí: Tiết kiệm – Nhanh chóng – Chính xác – Chất lượng.

Đẳng cấp thiết kế văn phòng hàng đầu, chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án thiết kế nội thất văn phòng cao cấp.

Chúng tôi biết rằng một nơi làm việc tuyệt vời là một nơi phản ánh các giá trị, mục tiêu cốt lõi của doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi chỉ tạo ra các khái niệm thiết kế nội thất văn phòng tiên tiến. Chi phí tối ưu và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Để được hỗ trợ tư vấn hoàn thiện thi công dự án văn phòng vui lòng liên hệ để được phòng Kinh Doanh Mộc Nam Dương hỗ trợ bạn!

>> Giới thiệu chi tiết XƯỞNG MỘC NAM DƯƠNG

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Thôn 3 Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội
  • Điện thoại: 0906.888.139
  • Email: mocnamduong@gmail.com