Văn Phòng Skye Việt Nam

54 photos


Dự án Description

Khách hàng: Công ty cổ phần Skye Việt Nam

Địa chỉ VP: Tầng 43, Keangnam Landmark Tower

Nhà thầu thi công hạng mục nội thất: Mộc Nam Dương

Mộc Nam Dương tự hào là nhà thầu thi công nội thất văn phòng trọn gói cho công ty cổ phần Skye có trụ sở chính tại Hàn Quốc và mở rộng chi nhánh tại Hà Nội, Việt Nam. Skye là nhà phát triển và cung cấp giải pháp tài chính hàng đầu hiện nay vì vậy những giải pháp thi công văn phòng làm việc đòi hỏi tính chuyên môn và chuyên nghiệp cao.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm thi công hạng mục văn phòng cao cấp và lợi thế xưởng sản xuất trực tiếp, Mộc Nam Dương mang tới sự hài lòng cho đối tác cũng như ghi dấu ấn vào từng giải pháp thi công thực sự sáng tạo!

Thông tin dự án:

– Tổng diện tích: 1200m2

– Thời gian hoàn thiện thi công: 35 ngày

– Hạng mục chính: khu vực làm việc, khu chức năng, khu phòng ban lãnh đạo, khu phòng họp, khu giải trí…

– Điểm nhấn dự án: Hệ ốp vách da thật tại khu vực phòng lãnh đạo, cửa cao 2,7m kịch trần đòi hỏi kỹ thuật thi công cao, tủ âm tường dài quá khổ kịch trần, hệ trang trí tường sử dụng vật liệu cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài.

– Chất liệu chính: gỗ MFC chính hãng An Cường, phụ kiện nhập khẩu nguyên chiếc, da thật ốp vách.

Tiêu chuẩn thi công nội thất văn phòng tại Mộc Nam Dương

1. Hiểu rõ về khu vực cần thi công

Nhà thầu cần hiểu rõ về khu vực, diện tích cần thi công thì quá trình thi công mới được đảm bảo về độ chính xác và tiến độ. Do vậy ngoài việc đọc kỹ bản vẽ thiết kế thì việc khảo sát mặt bằng thi công là điều tối quan trọng khi thi công nội thất văn phòng. Chỉ có việc khảo sát kỹ càng mặt bằng thi công mới giúp hạn chế những sai sót trong quá trình thi công.

2. Lựa chọn vật liệu thi công chuẩn chỉ

Gỗ công nghiệp với ưu điểm dễ tạo hình, không cong vênh, dễ di chuyển, đa dạng màu sắc vân gỗ và thích hợp với không gian văn phòng. Khi thi công nội thất văn phòng, tùy đặc thù mỗi doanh nghiệp mà vật liệu sử dụng sẽ khác nhau. Với những đồ nội thất cơ bản như bàn làm việc, tủ hồ sơ, tủ để đồ, kệ trang trí, sàn nhà…thì gỗ công nghiệp sẽ phù hợp hơn cả.

3. Lưu ý ánh sáng khi thi công văn phòng

Khi thi công nội thất văn phòng cũng cần chú ý để không gian văn phòng luôn được sáng sủa, giúp mọi người làm việc thoải mái, không ảnh hưởng đến thị lực. Ngoài việc bố trí hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ, cần chú ý tận dụng ánh sáng tự nhiên.

4. Giữ vệ sinh và tiếng ồn khi thi công tại các tòa nhà văn phòng

Khi thi công nội thất văn phòng tại các tòa nhà văn phòng đặc biệt là những tòa nhà văn phòng hạng A yếu tố vệ sinh và tiếng ồn luôn được quản lý tòa nhà yêu cầu đảm bảo. Vì vậy trong quá trình vận chuyển nguyên vật liệu cần chú ý không để rơi vãi. Cũng như sau quá trình vận chuyển nguyên vật liệu cần vệ sinh lại khu vực đã vận chuyển để đảm bảo yếu tố sạch sẽ trong tòa nhà. Quá trình thi công cũng cần đảm bảo không gây tiếng ồn, tránh ảnh hưởng đến các văn phòng đang làm việc trong khu vực.

5. Đảm bảo tiến độ thi công đúng thoả thuận

Đảm bảo tiến độ thi công cũng chính là lời cam kết của nhà thầu với chủ đầu tư. Mộc Nam Dương với lợi thế về chủ động sản xuất và nhân lực giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn cam kết đúng thời gian, tiến độ thi công.

Về chúng tôi – Mộc Nam Dương

Mộc Nam Dương tự hào là nhà thầu thi công văn phòng uy tín hàng đầu Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm và hoàn thành hàng ngàn không gian văn phòng cho các công ty lớn tại Hà Nội trong suốt thời gian qua. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất với nhà xưởng rộng hơn 2000m2, thi công lắp đặt trọn gói, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng.

>> Giới thiệu chi tiết XƯỞNG MỘC NAM DƯƠNG

Để được hỗ trợ tư vấn hoàn thiện thi công dự án văn phòng vui lòng liên hệ để được phòng Kinh Doanh Mộc Nam Dương hỗ trợ bạn!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Thôn 3 Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội
  • Điện thoại: 0906.888.139
  • Email: mocnamduong@gmail.com